google ads giờ đây không còn phải là 1 hình thức quảng cáo mới lạ Ở nước ta. Nhiều chủ shop hay doanh nghiệp chọn cách tự mình chạy Những chiến dịch quảng cáo thay bởi thuê Những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo online bài bản. vì vậy nên đã có rất nhiều doanh nghiệp mắc phải Các sai trái trong tiến trình khai thác quảng cáo adwords.

Xem thêm: Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Bình Dương

Rất nhiều keywords

Càng quảng cáo nhiều từ khóa, Bạn càng mất nhiều tiền. Hãy cẩn thận Khi Quý Khách nghiên cứu từ khóa. Việc chạy quảng cáo không dễ chơi là “chọn bừa” Các keyword mà Google show ra cho bạn. Càng chạy nhiều từ khoá, Bạn càng mất nhiều tiền. Kết quả là campaign quảng cáo google ads and giá seo không đem lại hiệu suất cao như Quý Khách đợi mong.

Sai lạc ác hại khi tự chạy quảng cáo google adwwords
Sai lạc ác hại khi tự chạy quảng cáo google adwwords

Từ khóa rộng (Broad)

đó là 1 sai lạc mà Quý khách hàng hay chạm chán phải nếu tự chạy quảng cáo google adwords. Nếu Quý khách hàng chọn keywords rộng để tối ưu quảng cáo thì Quý Khách sẽ không Nhắm đúng người tiêu dùng tiềm năng của mình. ngoài ra, Quý Khách sẽ phải mất nhiều phí tổn bởi lượng traffic đến với web nhiều. do đó, hãy tự chọn Các keywords cụ thể. Ví dụ: “thiết kế web du lịch”, thay vì “thiết kế web”.

Không dùng từ khoá phủ định

dùng từ khóa phủ định để chiến dịch quảng cáo google adwords & tham khảo báo giá dịch vụ seo hiệu quả hơn. khi nghiên cứu keyword cho google ads, nhiều bạn quên mất việc dùng thêm Những từ khóa phủ định. đơn giản bởi vì quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị với keywords phủ định. Hãy nhớ luôn thêm từ khoá phủ định, bao gồm: Tên Công ty, kẻ địch, Các từ khóa không có kĩ năng biến đổi.

Không có từ khóa trong content quảng cáo

Sau lúc chọn đc từ khoá tốt nhất, nhiều bạn thường “quên” việc chèn nó trong content quảng cáo. điều này rất vô ích trong việc thu hút người dùng. Việc chèn keywords trong content sẽ giúp quý khách tăng điểm quality và thứ hạng quảng cáo. song song, nó giúp Google trả về Các kết quả có tương tác chính xác hơn.

Sai lạc ác hại khi tự chạy quảng cáo google adwwords
Sai lạc ác hại khi tự chạy quảng cáo google adwwords

Không phân vùng địa lý

Google cho phép quý khách “khoanh vùng” khách hàng tiềm năng lúc quảng cáo google adwords

lúc tối ưu campaign, đừng bỏ lỡ tuyển lựa phân vùng địa lý (AD Location). Hãy nhắm đến người tiêu dùng tiềm năng Tại Các nơi cụ thể mà doanh nghiệp quý khách đang nhắm đến. điều này giúp quý khách hàng tối ưu hóa Ngân sách chi tiêu lúc sử dụng google adwords.

Sai landing page (Landing Page)

phổ biến người quảng cáo google ads cho rằng Chỉ Cần tối ưu quảng cáo sao cho tốt là chiến dịch sẽ thành công. Việc bỏ lỡ sự cần thiết của trang đích – Lading Page là một sai lạc lớn. trang đích cần seo tốt đặc biệt là phải có tương tác đến nội dung quảng cáo của doanh nghiệp.

Không có phần gọi ngay trong trang đích

Hãy “show” thông báo liên hệ của công ty ra cho khách hàng của mình. đây là sai trái khá nghiêm trọng Ngoài ra tự chạy quảng cáo google adwords mà Quý khách hàng sẽ bận rộn phải. điều ấy thúc đẩy tới tỉ lệ biến đổi ra lợi tức đầu tư khi người tiêu dùng vào web.

Quý Khách đã “show” được hàng hóa ra cho họ, nhưng lại không cung cấp cho mọi người cách để mua sản phẩm đó. Hãy để lại thông tin gọi ngay, càng chi tiết càng tốt để người dùng có ý định Có thể giao thông ngay đc với Quý khách hàng.

Không tích hợp công cụ theo dõi (Analytics)

bạn cần phải biết đc hiệu suất cao mà quảng cáo adwords đem lại cho việc kinh doanh như thế nào. vì đó, Bạn cần liên hiệp nó với Google Analytic. Điêgu này giúp theo dõi hiệu quả toàn campaign. Nếu quý khách hàng bỏ qua việc sử dụng phương tiện này thì thật là sai trái.

Không giám sát đc lợi tức đầu tư thu về

kim chỉ nam của ngẫu nhiên chiến dịch quảng cáo google adwords nào cũng là kích thích việc bán hàng để tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư. Nhưng điều gì xảy ra nếu quý khách hàng chưa biết đc lợi nhuận đầu tư thu về (ROI) là bao nhiêu? Với mạng internet marketing thì Quý Khách hoàn toàn Có thể làm được điều ấy.

Không tối ưu hóa quảng cáo Mỗi ngày

Đừng để quảng cáo của công ty chạy một cách tự do cho tới lúc hết Chi phí. Để đảm bảo có được một campaign quảng cáo google adwords thắng lợi, quý khách nên “đụng” nó Mỗi ngày.

Trên đó là một số sai trái mà nhiều người bận bịu phải khi khởi đầu tự sử dụng quảng cáo google adwords. Tránh Các sai lầm này sẽ giúp việc dùng quảng cáo google ads cho cửa hàng hay website của công ty sẽ tiện lợi & hiệu quả hơn

admin
Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *