Coopmart là một trong những siêu thị phân phối đa dạng mặt hàng được rất nhiều người lựa chọn. Để nhằm tri ân các khách hàng thì đơn vị đưa ra những voucher giảm giá hấp dẫn cho mọi người. Đến với Coopmart chắc chắn bạn sẽ được thỏa mãn những đam mê mua sắm của chính mình.

Những lý do bạn nên chọn mua hàng tại Coopmart

Coopmart là siêu thị cung cấp các sản phẩm chất lượng
Coopmart là siêu thị cung cấp các sản phẩm chất lượng

Hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng hóa tại các siêu thị ngày càng nhiều. Bởi, đa phần các sản phẩm bán trong siêu thị đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trong số những siêu thị được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua hàng đó chính là siêu thị Coopmart.

Khi mua hàng tại đây thì đảm bảo các sản phẩm được phân phối đa dạng với mọi loại hàng hóa khác nhau với một chất lượng đảm bảo nhất. Khách hàng khi mua hàng có thể tra cứu mọi thông tin về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm nếu mua trên website. Nếu mua trực tiếp tại siêu thị sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

Ngoài ra, khi mua hàng tại siêu thị Coopmart dù mua online hay offline thì mọi người đều có được cho mình những chương trình   ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Điều này, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình. Hơn nữa khi mua hàng tại Coopmart mọi người luôn mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Những voucher mà Coopmart đưa ra để tri ân các khách hàng

Siêu thị đưa ra nhiều voucher tri ân khách hàng
Siêu thị đưa ra nhiều voucher tri ân khách hàng

Coopmart là một siêu thị lớn luôn thu hút được rất nhiều các khách hàng. Để kêu gọi những khách hàng mới và tri ân những khách hàng cũ thì những voucher Coopmart đã được ra đời. Khi sử dụng phiếu mua hàng sẽ giúp cho các khách hàng có thể mua hàng giá rẻ. Hiện có rất nhiều voucher cho khách hàng như:

Voucher giảm giá 50% giá trị sản phẩm

Mã khuyến mại này vô cùng ấn tượng và hấp dẫn mà có lẽ bất cứ người mua hàng nào cũng đều mong muốn có được. Song, đây đều là những voucher dành cho những  khách hàng vip khi thường xuyên mua hàng tại coopmart. Khi có được voucher này bạn được thỏa thích lựa chọn đồ dùng của mình sao cho phù hợp nhất.

Giảm giá 5% cho đơn hàng

Một trong những voucher tiếp theo là giảm giá khoảng 5% giá trị đơn hàng cho quý khách. Tuy nhiên, với mức giảm này thì yêu cầu các khách hàng cần phải mua hàng với  một mức tiền nhất định.

Giảm giá cho từng mặt hàng

Với từng mặt hàng khác nhau Coopmart cũng đưa ra mức khuyến mãi khác nhau. Chắc chắn rằng với bất cứ khuyến mãi nào mà đơn vị đưa ra đều thu hút được lượng khách hàng lớn. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa hãy săn ngay những voucher mua hàng tại Coopmart từ bây giờ.

Tóm lại, mua hàng tại Coopmart khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Mọi người hãy săn những voucher để hưởng nhiều chương trình khuyến mãi ấn tượng nhất. Nếu muốn hiểu rõ hơn về voucher hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

admin
Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *