Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam và trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá của lịch sử nước ta. Do đó, nhu cầu mua bán trao đổi hàng hoá giữa Hà Nội và TPHCM rất lớn. Song song với nhu cầu là hàng loạt đơn vị vận chuyển hàng đi Hà Nội ra đời và đâu là địa chỉ uy tín luôn là nỗi băn khoăn chung của các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các tiêu chí để trở thành đơn vị vận chuyển hàng uy tín để doanh nghiệp có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lựa hơn. 

Đơn vị vận chuyển hàng đi Hà Nội uy tín
Đơn vị vận chuyển hàng đi Hà Nội uy tín

Một đơn vị vận chuyển hàng đi Hà Nội uy tín cần đáp ứng các tiêu chí gì?

  • Sở hữu một đội ngũ xe vận chuyển hàng đi Hà Nội chuẩn chất lượng: Hầu hết đơn vị vận chuyển hàng uy tín thường sở hữu một đội ngũ xe từ 8 tấn trở lên, container 40’ và đầu kéo thùng được trang bị đầy đủ tính năng, an toàn. Qua đó giúp quá trình vận chuyển hàng diễn ra nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ. 
  • Sở hữu một đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp, vững tay lái và thông thạo các tuyến đường từ TPHCM đi Hà Nội. 
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tài năng sẽ tư vấn cho quý khách hàng phương án vận chuyển hàng đi Hà Nội tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. 
  • Đội ngũ nhân viên bốc xếp cẩn thận sẽ gia cố hàng hoá chắc chắn để đảm bảo hàng được vận chuyển an toàn hơn. 
  • Có hợp đồng vận chuyển hàng minh bạch cùng hoá đơn, biên nhận đầy đủ để đảm bảo quyền lợi cho hai bên.
  • Cam kết chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng không tới đúng hẹn hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 
  • Lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của khách hàng trong việc cung cấp giá dịch vụ cạnh tranh và vận chuyển hàng chuẩn xác, đúng tiến độ nhất. 
Đơn vị vận chuyển hàng uy tín thường sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đơn vị vận chuyển hàng uy tín thường sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Vận Tải Miền Trung tự hào là địa chỉ doanh nghiệp nên biết khi có nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội 

Không phải ngẫu nhiên mà Vận Tải Miền Trung trở thành người bạn tin cậy của các doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội. Nguyên nhân thực sự nằm ở những thế mạnh mà đơn vị vận chuyển hàng này sở hữu. 

Thể hiện qua lịch trình xe tải chạy xuyên suốt liên tỉnh, đội ngũ nhân viên tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao cùng quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng, đến nay, Vận Tải Miền Trung đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình hơn. 

Đơn vị cam kết: 

  • Cung cấp giá dịch vụ vận chuyển hàng cạnh tranh và chất lượng tốt
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 về quy trình vận chuyển hàng cùng các thắc mắc khác
  • Cung cấp các dịch vụ liên quan khác như vận chuyển Hà Nội vào Sài Gòn, dịch vụ kho bãi – phân phối, nhận hàng và kiểm đếm hộ…
Vận Tải Miền Trung cung cấp giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội cạnh tranh
Vận Tải Miền Trung cung cấp giá dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội cạnh tranh

Trên đây đã chia sẻ về tiêu chí để trở thành đơn vị vận chuyển hàng đi Hà Nội uy tín. Qua đó, Vận Tải Miền Trung đáp ứng hết các tiêu chí trên nên nếu có nhu cầu gửi hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo vantaimientrung.com nhé! Đơn vị tự tin sẽ giúp hàng hóa của doanh nghiệp bạn tới tay người nhận và đảm bảo an toàn. 

admin
Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *