Có mặt tại thị trường Viet Nam đã lâu năm qua, Công ty gửi hàng đi mỹ chuyển phát nhanh DHL FEDEX đã chiếm được tình cảm của quý Khách hàng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi khá nhiều Các nhân tố khác. Quý vị hãy cùng tham khảo bài viết phía dưới sẽ giúp chúng ta có cái nhìn cụ thể hơn về FEDEX.

FEDEX luôn phát triểm vững mạnh

Đôi điều về DHL Express FEDEX

Từ Những thập niên 80,FEDEX đã có mặt tại thị trường Châu Á. Cho tới nay, công ty đã sở hữu một lực lượng với hơn 15000 nhân viên có mặt ở trên khắp 12 thị trường khác nhau tại khu vực Châu Á

FEDEX tự hào là đã góp phần thúc đẩy hoạt động thương mại, hợp tác giữa Các tập đoàn đa quốc gia, Những C.ty vừa và nhỏ khác. Bên cạnh đó, FEDEX cung cấp hơn 400 chuyến bay hằng tuần đến thị trường khắp toàn cầu.

FEDEX có mặt tại Quốc gia Việt Nam vào năm 1994, khi Viet Nam và Hoa kỳ ký kết hiệp ước bình thường hóa quan hệ. Hiện tại, C.ty DHL vinh dự là một trong Các công ty Gửi hàng hóa tốt nhất ở Nước Việt Nam về cung ứng dịch vụ Chuyển hàng quốc tế, góp phần thúc đẩy thương mại Nước Việt Nam ra thị trường quốc tế.

FEDEX coi việc mở rộng dịch vụ tại Viet Nam là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mình. Bằng việc tăng thêm máy bay vào Quốc gia Việt Nam, tần suất nhận chuyển phát DHL Express cũng tăng gấp 5 lần so với trước đây, thời gian vận chuyển cũng vì thế mà được rút ngắn.

Các tiện ích của các bạn khi đến với FEDEX

Quý khách khi đến với dịch vụ chuyển phát Fedex sẽ được chắc chắn mức phụ thu gói hàng thấp nhất so với Những hãng cung ứng vận chuyển khác trên thị trường.

các bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex, hàng hóa của Khách hàng luôn được cập nhật tình trạng hàng đang sống công đoạn nào bất cứ thời giờ nào trong ngày.Chúng tôi sẽ có nhiệm vụ theo dõi món hàng của các bạn một cách sát sao nhất.

-Với đội ngũ và đại lý rộng khắp mọi miền, DHL EXPRESS có thế giao hàng tới tận tay người nhận hàng theo đúng địa chỉ quý các bạn nhu cầu.

-Với việc sử dụng chuyển phát DHL Express Fedex quý Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, chẳng hạn như với mức món hàng có trọng lượng lớn DHL EXPRESS sẽ có cách tính giảm giá hơn so với hàng hóa thông thường.

-Cùng với kinh nghiệm của mình, FEDEX cam kết sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp mức lớn nhất Những loại mặt hàng cần gửi đi để sửa chữa, giấy tờ phức tạp..


Hệ thống shiper của FEDEX

Những yếu tố khiến chuyển phát nhanh DHL FEDEX được tin dùng

Giữa khá nhiều Các dịch vụ DHL Express Fedex và Chuyển phát nhanh quốc tế dhl của Những C.ty vận chuyển nhưng dhlexpress.com.vn vẫn được tin yêu lựa chọn bởi:

– khoản phí vận chuyển cạnh tranh chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– giảm thiểu hóa quá trình giao hàng món hàng ở mức giản đơn và nhanh gọn nhất có thể
– Để bảo vệ quyền lợi của bạn, dhlexpress có áp dụng bảo hiểm món hàng để khách có thể yên tâm khi gặp vấn đề.
– Trao đổi cùng bạn để có thông tin cụ thể về đặc điểm của gói hàng để từ đó giúp quý mọi người lựa chọn hình thức vận chuyển cho phù hợp.

– Đội ngũ nhân viên FEDEX nhanh nhẹn,sẵn hàng hỗ trợ mọi người 24/24

Với phương châm lấy Khách hàng là trọng tâm của phát triển, FEDEX chúng tôi luôn mong mỏi nhận được sự hợp tác của quý bạn.

admin
Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *