Do chưa nắm được hướng dẫn dùng mã miễn phí vận chuyển Shopee mới nhất, nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội được freeship. Thay vào đó, họ phải chi thêm một số tiền cho đơn vị vận chuyển. Để không rơi vào trường hợp trên, bạn có thể thực hiện theo cách thức được chia sẻ dưới đây mỗi khi mua hàng trên Shopee.

Nhiều người chưa nắm được hướng dẫn dùng mã miễn phí vận chuyển Shopee

Nếu đã từng mua sắm tại Shopee ngay từ khi trang thương mại này xuất hiện, hẳn là bạn sẽ nhận thấy rõ những sự thay đổi trong chính sách dành cho người dùng của Shopee. Và một trong số đó chính là chính sách về cách thức sử dụng mã Shopee freeship.

Nắm được hướng dẫn dùng mã miễn phí vận chuyển Shopee, khách hàng sẽ được ưu đãi về phí ship

Trước đây, việc sử dụng mã này khá đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác mua hàng, trên hệ thống sẽ tự xác định xem liệu đơn hàng đó có đủ điều kiện để được hưởng mã khuyến mại phí vận chuyển hay không. Nếu có, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ số tiền lên tới 40.000vnđ cho một đơn hàng.

Gần đây, chính sách này có sự thay đổi mới. Shopee đã có những thông báo gửi tới người dùng nhằm hướng dẫn họ dùng mã miễn phí vận chuyển trên Shopee. Tuy nhiên, không ít người đã bỏ qua thông báo này. Thêm vào đó, do thiếu sự quan sát trong quá trình thanh toán nên họ đã bỏ qua bước chọn mã miễn phí ship của Shopee.

Nếu bỏ lỡ những mã trên, việc sử dụng lại mã đó vào tháng sau là không thể. Bởi lẽ, các mã miễn phí vận chuyển này sẽ chỉ có hiệu lực trong một tháng nhất định.

Chia sẻ về hướng dẫn dùng mã miễn phí vận chuyển Shopee

Tuy rằng chính sách mới có đôi chút sự khác biệt về cách sử dụng mã miễn phí ship so với chính sách cũ, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người tiêu dùng sẽ gặp phải khó khăn khi dùng mã này.

Cách sử dụng mã Shopee freeship không hề khó

Theo đó, người tiêu dùng chỉ cần thực hiện như sau là đã có thể nắm được cách dùng mã Shopee freeship:

  • Thực hiện việc chọn hàng và các bước thanh toán như bình thường

  • Khi đến phần thanh toán, nhấn vào phần mã khuyến mãi ở phía dưới

  • Kiểm tra xem số lần miễn phí vận chuyển còn hay không. Nếu còn hãy tích vào hình tròn bên cạnh mã để sử dụng mã này

  • Thực hiện cách bước còn lại như bình thường

Thông thường, chỉ cần bạn bấm vào phần chọn mã khuyến mãi, nếu còn số lần hưởng ưu đãi vận chuyển, hệ thống sẽ tự tích vào ô tròn để giúp bạn được hưởng ưu đãi đó. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận kiểm tra để tránh những sai sót có thể khiến lợi ích bị ảnh hưởng. Một số trường hợp do chưa kiểm tra kỹ lưỡng nên đã để lỡ mất cơ hội được hưởng khuyến mãi.

Trên đây là những thông tin nhằm hướng dẫn dùng mã miễn phí vận chuyển Shopee. Nếu bạn chưa kịp cập nhật thông tin này từ thông báo trên trang thương mại Shopee thì hãy thực hiện theo những gì mà bài viết được chia sẻ. Đồng thời, hãy giúp bạn bè, người thân được hưởng ưu đãi vận chuyển từ Shopee thông qua việc gửi thông tin này tới những người chưa biết về cách thức trên.

admin
Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *